CÀ PHÊ


Ở Việt Nam có nhiều giống cà phê ngon và hàng năm nước ta xuất khẩu trên một triệu tấn cà phê, phục vụ cho việc thưởng thức cà phê của nhiều người trên thế giới. Nhưng phụ thuộc vào từng vùng khí hậu mà ta có thể phát triển được các loại cà phê khác nhau.

Hiện nay, nước ta có 5 loại cà phê chính: Arabica, Robusta, Cherii, Moka, Culi nhưng hai loại hạt xuất khẩu chính của Việt Nam vẫn là Arabica và Robusta.

Arabica với 2 loại là Moka và Catimor. Moka có mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt với hương vị nhẹ, mang lại trải nghiệm độc đáo. Đối với Catimor lại mang mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua.

Khác hẳn với Arabica, cà phê Robustar có mùi thơm đậm đà, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người Việt, nhưng quá đậm đặc với người nước ngoài và đây cũng là loại hạt cà phê xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu cà phê, Nông sản Thanh Thùy mang đến các loại hạt cà phê được tuyển chọn từ những vùng trồng cà phê nổi tiếng, và thu nhập những loại hạt chất lượng để đảm bảo sản phẩm cà phê ngon và đạt tiêu chuẩn cho khách hàng. Bằng công nghệ chế biến sạch, hạt cà phê của chúng tôi không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cà phê tạp. Cà phê khi pha cho ra nước màu nâu nhạt, hơi sánh, vị đắng dịu, hương thơm nồng nàn quyến rũ.